Blog

Top +10 Website Xem Phim Luyện Nghe Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

294

Xem phim trực tuyến là một trong những phương pháp luyện ngoại ngữ rất hiệu quả mà ngày nay nhiều bạn sử dụng để hỗ trợ nhu cầu học hỏi và phát triển tiếng Anh. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn Top 11 website xem phim luyện nghe tiếng anh tốt nhất, chất lượng nhất. 

Tại sao xem phim có thể luyện nghe tiếng anh?

Trước khi đi vào phần giới thiệu những website xem phim luyện nghe tiếng anh mà bạn nhất định phải trải nghiệm. Thì chúng ta hãy tìm hiểu trước tại sao việc xem phim lại có thể giúp luyện khả năng nghe tiếng anh nhé. 

Cách luyện nghe tiếng Anh để đạt kết quả tốt trong các bài thi - Yola
Xem phim là phương pháp kết hợp vừa giải trí vừa học tập luyện kỹ năng nghe tiếng anh

Không chỉ xem phim để giải trí, nếu bạn cẩn thận để ý đến các lời thoại và hình huống, cũng như chọn lọc các website chất lượng tốt. Thì nó còn có thể giúp bạn nâng cao các kỹ năng trong tiếng anh.

Cụ thể, một số lợi ích tiêu biểu như sau:

 • Học từ vựng và ngữ pháp tiếng anh một cách tự nhiên, thực tế nhất qua các tình huống giả định trên phim
 • Rèn luyện, cải thiện kỹ năng nghe hiểu 
 • Biết cách phát âm đúng các từ của người bản xứ trong phim
 • Làm quen với ngữ điệu giao tiếp, nói chuyện tự nhiên hơn
 • Mang lại nguòn cảm hứng với tiếng anh cho bạn. Khiến việc học được mở rộng không chỉ trong sách vở mà còn trên màn hình, dưới hình thức giải trí.

Các website xem phim luyện nghe tiếng anh tốt nhất

Không để các bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa. Ngay bây giờ bài viết xin được giới thiệu đến mọi người Top những website xem phim luyện nghe tiếng anh tốt nhất, chất lượng nhất không nên bỏ lỡ.

StudyMovie – Kho tàng phim anh ngữ

Studymovie
Studymovie là website quen thuộc được nhiều người yêu thích

Website đầu tiên trong danh sách mà bài viết muốn các bạn nên trải nghiệm chính là StudyMovie. Đây là địa chỉ mang đến cho bạn một giải pháp học tiếng anh hoàn diện với những video, bộ phim được phụ đề đầy đủ cả tiếng việt và tiếng anh. 

Bên cạnh đó, những thước phim sắc nét, màu sắc nguyên bản chất lượng sẽ càng đảm bảo chất lượng nghe nhìn của bạn. Chắc chắn sẽ là một cung cụ hữu ích cho việc rèn luyện tiếng anh của mọi người.

Một số ưu điểm của website mà bạn nên tận dụng:

 • Tính năng giảm tốc độ lời thoại. Điều này tạo điều kiện nếu bạn muốn tập trung nghe kỹ từ hơn, nghe lại chính xác các câu giao tiếp trong tình huống.
 • Xem phim giúp người nghe rèn luyện và hình thành phản xạ với anh ngữ. Việc nhẩm đọc theo các phụ đề của phim sẽ khiến bạn quen hơn với ngữ điệu của người bản xứ. Từ đó  nghe chính xác hơn và có cách giao tiếp tự nhiên, mượt mà hơn.
 • Với kho tàng lưu trữ rất nhiều thể loại, chủ đề phim khác nhau. Bạn có thể học được nhiều từ hơn và luyện khả năng nghe tốt hơn ở đa số mọi tình huống, ngành nghề.
 • Website còn có tính năng tua chủ động theo giây. Bạn có thể tùy ý chọn tua lại khi chưa nghe rõ hoặc nhập lại đoạn muốn nghe.

Link website: https://www.studyphim.vn/ 

Hochoctv.com – Phương pháp thú vị

hochoctv.com
Phương pháp học tập thú vị qua website Hochoc.tv

Hochoctv.com không chỉ cung cấp cho người dùng một kho phim ảnh phong phú với phụ đề rõ ràng, sắc nét. Website còn cập nhật các video tin tức bản tin, các bài hát nổi tiếng, hay nhất để rèn luyện kỹ năng nghe tiếng anh cho người sử dụng. 

Trang web là tập hợp các clip đến từ Đài tiếng nói Hoa Kỳ VOA, TED nên các clip dạy kỹ năng phát âm, ngữ pháp tiếng anh, thậm chí là các video giải thích sự kiện khoa học đều mang chất lượng đảm bảo, uy tín nhất.

Ngoài ra, Hochoctv còn phân chia các bài học theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để mọi người có thể dễ dàng học tập nghe trình độ cá nhân.

Link website: http://ww12.hochoctv.com/

Toomva – Lộ trình rõ ràng

Toomva
Học qua Toomva sẽ hỗ trợ bạn một lộ trình rõ ràng hơn

Toomva cũng là một website xem phim luyện nghe tiếng anh vô cùng hữu ích cho người dùng. Ngoài những tính năng như phụ đề song ngữ Anh – Việt, đa dạng các thể loại, chủ đề anh ngữ khác nhau… Thì Toomva còn nổi bật do có sự sắp xếp, phân chia phim theo cấp độ từ người mới đầu cho đến người đã có nền tảng tiếng anh muốn rèn luyện nâng cao thêm.

Điều này đã hỗ trợ rất tốt tạo nên một lộ trình rõ ràng, tiện ích cho nhu cầu học của mỗi cá nhân. 

Link website: https://toomva.com/ 

Phim Song Ngữ Anh Việt

Phimsongngu.net hỗ trợ anh học tiếng anh qua phim

 

Website Phim Song Ngữ Anh Việt là một địa chỉ miễn phí cập nhật các tựa phim phụ đề rất nhanh với tính năng tải về vô cùng tiện ích và dễ dàng. Việc học tiếng anh qua trang web này sẽ giúp các bạn trau dồi khả năng phát âm, luyện kỹ năng nghe nói và gia tăng vốn từ vựng.

Thiết kế giao diện của Phim Song Ngữ Anh Việt rõ ràng, các thao tác tua qua lại được sử dụng dễ dàng và mượt mà. Bạn hoàn toàn có thể ghi chú lại các từ vựng, ngữ pháp trong suốt quá trình xem phim mà vẫn đảm bảo không bị giật lag. 

Link website: http://www.phimsongngu.net/

Ororo. TV – Kho phim chính thống

Ororo.tv
Kho tàng phim đầy đủ mọi thể loại – Ororo.tv

Website xem phim luyện nghe tiếng anh Ororo.tv là một kho phim chính thống chứa rất nhiều những bộ phim anh ngữ chất lượng. Qua địa chỉ online này, bạn có thể tìm được nhiều lựa chọn thú vị hơn cho việc học từ và luyện nghe tiếng anh. 

Việc học sẽ không thể nhàn chán được với những lợi ích mà website mang lại:

 • Chức năng tra từ điển trên phim dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn trỏ chuột đến vị trí của từ mình muốn tra sẽ có chế động ự động phiên dịch giúp bạn ngay.
 • Ngoài đa dạng các bộ phim được phụ đề tiếng Anh. Ororo còn cung cấp cho người dùng những chương trình hữu ích, thú vị khác như thí nghiệm vật lý khoa học,…

Địa chỉ website: https://ororo.tv/en/movies

Fsharetv – Dữ liệu phim đa dạng

website xem phim có phụ đề tiếng anh
Một trong những website xem phim có phụ đề tiếng anh được yêu thích

Cũng là website xem phim luyện nghe tiếng anh hữu ích cho người dùng. Fsharetv chứa các rất nhiều các bộ phim được phụ đề Anh – Việt đầy đủ hỗ trợ bạn rèn luyện và nâng cao các kỹ năng trong giao tiếp ngoại ngữ. 

Bạn có thể dễ dàng học tiếng anh theo từng ngữ cảnh, tình huống thực tế qua những chi tiết trên phim ngay. Đồng thời tiếp cận được lối hành văn, phong cách giao tiếp như một người bản xứ.

Link website: https://fsharetv.com/

Langmaster – Thư viện phim song ngữ

Học tiếng anh qua phim - Langmaster
Địa chỉ học tiếng anh qua phim quen thuộc

Thư viện phim song ngữ Anh – Việt trong trang web Langmaster khá đa dạng và phong phú. Đây cũng là một địa chỉ hay ho mà bạn có thể tìm đến để trau dồi khả năng nghe hiểu tiếng Anh.

Với website Langmaster, bạn hoàn toàn được xem và tải về máy những bộ phim song ngữ hoàn toàn miễn phí với các thao tac đơn giản. Thông qua các bộ phim được cung cấp, bạn có thể học được ngôn ngữ trong bối cảnh giao tiếp thực tế. Các kỹ năng nghe cũng từ đó được nâng cao và cải thiện. 

Link website: https://langmaster.edu.vn/

Get Popcorn Time – Học tập qua phim ảnh

Phim song ngữ Anh Việt
Địa chỉ uy tín để bạn luyện nghe tiếng anh

Địa chỉ website Get Popcorn Time có lẽ đã không còn xa lạ với những bạn yêu thích học tập qua phim ảnh. Nơi đây chứa các kho phim phụ đề anh ngữ chất lượng cao, có nguồn gốc chính thống đáng tin cậy. 

Bên cạnh đó, trang web còn có thiết kế giao diện tối giản, dễ sử dụng đối với người Việt Nam chúng ta. Mọi người có thể dễ dàng tìm được những bộ phim đang phổ biến hay bộ phim mình yêu thích theo từng chủ đề và thể loại khác nhau.

Link website: https://popcorn-time.to/

Learn English With TV Series

Learn English with TV Series: Friends - YouTube
Kênh Youtube uy tín giúp cải thiện kỹ năng nghe hiểu

Khác với những website xem phim luyện nghe tiếng anh mà bài viết đã giới thiệu bên trên. Learn English With TV Series là kênh học tiếng anh đề cập chủ yếu đến các nền văn hóa của Anh và Mỹ.

Với thiết kế tối giản giúp học tiếng anh nhanh chóng. Nền tảng này sẽ hỗ trợ bạn khám phá được nhiều văn hóa độc đáo, thú vị của hai quốc gia Anh và Mỹ. Từ đó, bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe nói và vận dụng tốt những điều đó vào tình huống giao tiếp thực tế.

Các ưu điểm nổi bật khác ở Learn English With TV Series:

 • Kênh hoạt động trên nền tảng Youtube phổ biến, dễ dùng
 • Nhiều chương trình thú vị đến từ Anh quốc giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe hiểu: Friends, How I Met Your Mother, The Big Bang Theory…
 • Các nội dung của kênh chủ yếu xoay quanh những tình huống giao tiếp thực tế của người bản địa. Giúp bạn học hỏi, cải thiện vốn từ vựng, câu, cách nói chuyện một cách tự nhiên nhất.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCKgpamMlm872zkGDcBJHYDg 

Kết Nối Tiếng Anh Phim

Kết nối tiếng Anh phim
Chế độ cho phép bạn tự dịch thuật song song

Một trang website xem phim luyện nghe tiếng anh khác phải kể đến là Kết Nối Tiếng Anh Phim. Đây là kho tàng phim phụ đề tiếng anh lưu trữ hơn 12.000 tựa phim hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Không chỉ xem phim với phụ đề song ngữ Anh và Việt. Thậm chí bạn còn được cho phép thực hành viết lại thoại và dịch thoại cho phim. Ngoài ra, website còn có hệ thống nhận dạng giọng nói, giúp người sử dụng có thể luyện phát âm và hóa thân vào nhân vật trong phim như một tình huống thực hành thực tế.

Kết Nối Tiếng Anh Phim còn có tính năng đặc biệt khác nữa là hỗ trợ lưu trữ những câu mà bạn muốn. Lưu trữ nhật ký hoạt động của bạn trên hệ thống xem phim của website. Điều này giúp bạn có thể kiểm soát hoặc ôn lại những câu mà mình đã học.

Link website: https://phimtienganh.com/ 

Netflix – Kênh phim quen thuộc với giới trẻ

 

Kênh phim chất lượng quen thuộc với giới trẻ – Netflix

Netflix chắc hẳn đã là kênh phim quá quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay. Đây là công ty đại chúng cung cấp kho tàng dữ liệu trả phí khổng lồ với chất lượng cao và bản quyền đầy đủ.

Netflix giờ đây đã trở thành địa chỉ xem các bộ phim nước ngoài mà người người đều yêu thích bởi chất lượng hình ảnh, âm thanh, nội dung độc quyền đều đạt chuẩn cao. Thế nên nếu tận dụng ứng dụng này để rèn luyện kỹ năng nghe tiếng anh thì thật là tuyệt vời đúng không nào.

Để hỗ trợ bạn vừa giải trí vừa học tập bằng cách xem phim. Trang web này cũng chứa một kho tài liệu phim rất lớn với đầy đủ các bản phụ đề chuẩn xác nhất. Chắc chắn khả năng nghe hiểu của bạn sẽ được cải thiện rõ ràng khi sử dụng website của Netflix.

Link website: https://www.netflix.com/vn/ 

Lưu ý khi luyện nghe qua phim ảnh

Những bộ phim luôn vô cùng hấp dẫn. Thế nên để đảm bảo lộ trình học tập, luyện nghe qua việc xem phim ảnh đạt hiệu quả tốt. Bạn nên lưu ý một số điều sau để có thể sử dụng phương pháp này tốt nhất:

 • Chọn chủ đề gần gũi, yêu thích. Bạn không nên ép mình xem những đề tài khô khan, không có hứng thú. Vì cơ bản phương pháp học này là sự kết hợp giữa giải trí và học tập. Nên hãy chọn bắt đầu từ bộ phim hoặc chương trình mà mình yêu thích trước nhé.
 • Chọn phim theo trình độ. Để hỗ trợ bạn đạt có thể cải thiện các kỹ năng hiệu quả nhất. Một số website có chức năng phân chia phim theo cập bậc rõ ràng. Thế nên bạn hãy cân nhắc và chọn những tựa phim phù hợp nhất nhé.
 • Ghi chép. Đương nhiên rất khó để có thể nghe và nhìn một lần là có thể nhớ hết các kiến thức. Thế nên khi xem phim, bạn nên chuẩn bị sẵn quyển sổ hoặc chỗ ghi chú nào đó thể ghi ghép lại các vấn đề mình đã học và cần học nhé. Điều này sẽ đảm bảo hơn kết quả học tập qua phim của bạn đó.
Top 8 website xem phim trực tuyến luyện tiếng Anh hiệu quả nhất
Phương pháp học tập, luyện nghe tiếng anh hiệu quả là xem phim

Phía trên là Top 11 website xem phim luyện nghe tiếng anh tốt nhất, chất lượng nhất mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn cũng đang muốn trau dồi tiếng anh nhưng lại cảm thấy học trên sách vở quá khô khan. Thì hãy nhanh tay truy cập các địa chỉ website trên để tìm hứng thú trong việc học tập nhé.

0 ( 0 bình chọn )

TPHCM Top 10

https://parami.vn
Parami.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại TPHCM. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm