Blog

Top +10 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM Uy Tín Nhất

437

Ngày nay, nhu cầu về trình độ tiếng Anh ngày một tăng cao. Gia sư tiếng anh từ lâu đã trở thành một lựa chọn của các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ việc dạy con của mình. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn một số trung tâm gia sư tiếng anh tại nhà TPHCM uy tín hiện nay.

Gia sư tiếng anh là gì?

Gia sư tiếng Anh là những giáo viên có năng lực giảng dạy tiếng Anh vững vàng. Ngoài việc hiểu cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, gia sư tiếng Anh còn là một giáo viên dạy phát âm rất tốt, phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, viết và đọc. Từ đó, học viên có thể được hướng dẫn để học tốt các kỹ năng tiếng Anh.

Tại sao nên tìm một gia sư tiếng Anh?

Tiếng Anh là một môn học phổ biến đến mức bây giờ nó gần như là môn học chính của các môn học giáo dục phổ thông. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh tìm gia sư dạy kèm tiếng anh ngay từ đầu mầm non, mục đích là để các con có cơ hội được nghe nói, học tiếng anh từ căn bản.

Tuy nhiên, khi học sinh lớn lên và bắt đầu tham gia các khóa học tiếng Anh tại trường, các em cần phải có một gia sư tiếng Anh để hướng dẫn các em trong các bài học.

Các trung tâm gia sư tiếng anh tại nhà TPHCM uy tín

Trung tâm gia sư Thành Tài

Trung tâm gia sư TPHCM Thành Tài hiện có hơn 50.000 gia sư sinh viên, giáo viên giảng dạy đang học và giảng dạy tại các trường trên địa bàn TPHCM. Hiện nay, dịch vụ gia sư tiếng anh tại trung tâm Thành Tài là một trong những dịch vụ được đánh giá cao, thu hút được nhiều học viên đăng ký.

Hiện nay, Trung tâm Gia sư Thành Tài là nơi chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh cho các bạn học viên từ trình độ cơ bản đến nâng cao và những bạn có mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ Ngoại ngữ TOEIC, IELTS,…

Đội ngũ gia sư ngoại ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy, đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS hỗ trợ sự tiến bộ và đạt điểm cao của hàng nghìn học viên tại TPHCM. Không chỉ giúp học viên cải thiện điểm số trên lớp, gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Thành Tài cơ sở Sài Gòn còn giúp học viên phát triển kỹ năng tự học và tự tin nói tiếng Anh trước đám đông.

Ngoài ra, Thành Tài còn cung cấp đội ngũ gia sư giỏi Hà Nội để có thể đáp ứng nhu cầu tìm gia sư của các bậc phụ huynh tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 45/32/29 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8
 • Điện thoại: 0961 765 913
 • Email: giasuthanhtaihcm@gmail.com
 • Website: https://giasuthanhtai.com.vn/

Trung tâm gia sư Bách Khoa

Gia sư Bách Khoa là một trong những trung tâm gia sư tiếng anh nổi tiếng tại TPHCM. Trung tâm mở một số lớp phụ đạo tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2 với mức học phí hợp lý. Theo yêu cầu của gia đình, trung tâm sẽ tìm gia sư (sinh viên, giáo viên, thạc sĩ) có năng lực phù hợp. Đối với học sinh yếu tiếng Anh, lớp phụ đạo 4-5 buổi / tuần, để học sinh nắm chắc kiến ​​thức cơ bản và giao tiếp dễ dàng.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, tiếng Anh là rất cần thiết. Gia sư tại trung tâm sẽ giúp học viên nắm vững ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng nghe nói. Ngoài ra, các gia sư còn truyền niềm đam mê tiếng Anh của các em, để học sinh chủ động học qua các bài hát, phim và sách.

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 382/22 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 02838300655
 • Website: giasubachkhoa.com.vn

Trung tâm gia sư Tiên Phong

Gia sư Tiên Phong là một trong những trung tâm gia sư nổi tiếng tại TPHCM. Trung tâm cung cấp các dịch vụ đa dạng từ dạy rong chương trình học, gia sư dạy đàn, vẽ, dạy tiếng Trung và tiếng Anh để thi chứng chỉ. Đặc biệt, gia sư Tiên Phong còn cung cấp dịch vụ dạy kèm cho trẻ tự kỷ, để các em có cơ hội phát triển và học tập thuận lợi.

Nếu bạn đang tìm trung tâm dạy kèm tiếng anh tại TPHCM cho gia đình thì có thể cân nhắc đến Gia sư Tiên Phong. Hiện tại, gia sư cung cấp một số khóa học tiếng Anh như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh Cambridge Movers Flyers, tiếng Anh TOEIC và IELTS để đáp ứng yêu cầu của tất cả học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6284 0000
 • Email: trungtamtienphong@gmail.com
 • Website: giasutienphong.com.vn

Trung tâm tiếng anh New Sky

NewSky là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại TPHCM. Ngoài các lớp học tiếng Anh của trung tâm, NewSky còn cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh cho các học viên có nhu cầu. Dịch vụ dạy kèm tiếng anh ở đây rất đa dạng, bao gồm dạy tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, dạy tiếng anh cho trẻ em và người lớn tuổi, dạy tiếng anh luyện thi chứng chỉ TOEFL, TOEIC, IELTS,..

Gia sư chất lượng giảng dạy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Gia sư sẽ sử dụng các bài học của trung tâm để học viên củng cố lại kiến ​​thức, hiểu ngữ pháp và luyện kỹ năng nghe nói thành thạo. Khi lựa chọn hình thức gia sư, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học và chủ động sắp xếp / thay đổi cho phù hợp với thời gian học tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6277 6727 – 090 999 0130
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn

Trung tâm gia sư Olympia

Nhiều gia đình tìm đến gia sư Olympia khi con em họ có nhu cầu dạy kèm tiếng Anh. Trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh cho các bé lớp 6 – 12. Các em học sinh tiểu học có thể đăng ký gia sư tiếng Anh đào tạo theo giáo trình Cambridge để tạo nền tảng cho việc học tại trường.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư của Olympia còn cung cấp các khóa học tiếng Anh như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người mất. Học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC, IELTS môn tiếng Anh cũng có thể đăng ký học tại trung tâm để chọn cho mình một gia sư phù hợp. Thông qua nhiều dịch vụ khác nhau, học viên có thể chọn lớp phù hợp và đáp ứng yêu cầu về độ tuổi, giới tính và khả năng của gia sư.

Trung tâm Gia sư Olympia sẽ tìm kiếm những gia sư đáp ứng yêu cầu của học sinh và tiến hành kết nối học sinh – gia sư. Sau đó, học viên sẽ được học thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng giảng dạy. Việc dạy tiếng Anh tại gia sư Olympia sẽ tùy thuộc vào độ tuổi học sinh, khóa học và năng lực của gia sư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 033 2132 424
 • Website: giasuinfo.com

Trung tâm gia sư Kiến Tạo

Trung tâm Kiến Tạmo được thành lập năm 2008 đến nay đã hoạt động và phát triển được gần 15 năm. Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ giáo viên ưu tú giàu kinh nghiệm cũng sẽ trực tiếp tuyển chọn gia sư để đảm bảo chất lượng trong quá trình giảng dạy. Với đội ngũ gia sư chất lượng, nhiều gia đình đã hướng đến Trung tâm Kiến Tạo khi tìm gia sư tiếng anh tại TPHCM.

Trung tâm Gia sư Kiến Tạo cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh cho trẻ từ lớp 1-12, bao gồm cả gia sư luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC. Ngoài ra, trung tâm còn có giáo viên bản ngữ giúp học viên nói tiếng Anh chuẩn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 9, Tòa Nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902 098 193 – 0979 486 675
 • Email: info@giasukientao.com
 • Website: giasukientao.com

Trung tâm gia sư Đức Việt

Trung tâm gia sư Đức Việt là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình khi tìm gia sư cho con em mình. Hiện tại, gia sư cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, SAT. Ngoài ra, trung tâm có lớp luyện thi Tiếng Anh chuẩn bị cho Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và thi vào Đại học.

Gia sư Đức Việt đã tập hợp được một đội ngũ gia sư xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Đối với những gia đình có yêu cầu, Trung tâm Đức Việt sẽ tuyển chọn gia sư từ các trường quốc tế tại Châu Á, Bắc Mỹ, Việt Nam và Úc. Đội ngũ gia sư sẽ kiểm tra đầy đủ thông tin và trình độ trước khi đứng lớp. Vì vậy các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm người dạy kèm qua trung tâm Đức Việt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0903 6050 88 – 092 30 50 78
 • Email: minhgiasuducviet@gmail.com
 • Website: giasuducviet.vn

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời được thành lập nhằm kết nối các em học sinh với đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm. Trung tâm được thành lập bởi Thạc sĩ Trần Thị Bình, Thạc sĩ Trịnh Trung Hiếu,…. Ngoài đội ngũ gia sư, trung tâm còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn có nhiệm vụ tuyển chọn những gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Có như vậy, mới đảm bảo được chất lượng giảng dạy và giúp học viên tiến bộ mỗi ngày.

Giáo viên Ông Mặt Trời cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh, luyện thi đại học và luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC và các chứng chỉ quốc tế khác cho trẻ từ lớp 1-12 theo chương trình sách giáo khoa. Ngoài ra, trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng anh giao tiếp cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm. Vì vậy, gia đình và học sinh có thể lựa chọn các trường luyện thi phù hợp theo nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Đường Số 20, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 098 111 5279 – 093 111 4279
 • Email: giasuomt@gmail.com
 • Website: giasuongmattroi.com

Trung tâm gia sư Tri Thức

Trung tâm gia sư Tri Thức là sự lựa chọn của nhiều gia đình khi tìm gia sư tiếng anh cho con em mình. Trung tâm hiện có đội ngũ gia sư giỏi gồm những học sinh có học lực khá giỏi và những giáo viên đang giảng dạy tại các trường hoặc trung tâm uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Gia sư Tri Thức cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng anh cho học sinh lớp 1-12, nội dung giảng dạy sẽ được thực hiện theo chương trình trong sách giáo khoa. Đối với học sinh tiểu học, gia sư sẽ dạy theo kế hoạch mà gia đình yêu cầu, để các em có hiểu biết cơ bản về tiếng Anh. Trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cấp tốc nhằm tạo điều kiện cho học sinh đạt điểm trung bình và khá trong các kỳ thi học kỳ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 3 Đường Số 12, Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0776 480 480
 • Email: giasutrithucvn@gmail.com
 • Website: giasutrithuc.net

Trung tâm gia sư Tritue24h.com

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h được thành lập từ năm 2006 bởi một nhóm giáo viên chuyên nghiệp, mong muốn mang lại kiến ​​thức cho tất cả học sinh Việt Nam. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp đội ngũ gia sư tiếng anh giỏi tại TPHCM. Nơi đây không chỉ bổ trợ kiến ​​thức gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học, THCS mà còn cam kết đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS.

Trung tâm Trí Tuệ 24h cung cấp các khóa học gia sư tiếng anh tại Sài Gòn đa dạng, phong phú, phục vụ mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Từ các khóa học gia sư tiếng anh tận gốc đến các khóa học gia sư tiếng anh cấp chứng chỉ quốc tế, tiếng anh giao tiếp,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM
 • Website: https://tritue24h.com
 • Điện thoại: 0979 48 48 17
 • Email: tritue24h@gmail.com

Bài viết trên là các trung tâm gia sư tiếng anh tại nhà TPHCM uy tín nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin vừa cung cấp sẽ giúp bạn tìm được gia sư phù hợp nhất cho mình.

0 ( 0 bình chọn )

TPHCM Top 10

https://parami.vn
Parami.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại TPHCM. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm