Blog

Top +10 Website Đọc Sách Online Miễn Phí Bổ Ích Nhất

684
taisachhay

Nếu bạn là một người ham đọc sách nhưng không có đủ tiền để mua những cuốn sách yêu thích của mình, bạn có thể đọc tất cả các loại sách và các loại sách khác nhau có sẵn trên các trang web miễn phí hoàn toàn trực tuyến. Miễn phí hãy cùng điểm qua những trang đọc truyện online miễn phí này qua các bài viết sau. Có rất nhiều trang đọc sách online miễn phí nhưng tôi sẽ chỉ giới thiệu một số trang mà bạn đọc quan tâm và quan tâm nhất.

Sachvui.com

Sachvui.Com là một dự án chia sẻ sách cộng đồng miễn phí. Hiện tại, trang có hàng nghìn đầu sách về các lĩnh vực sức khỏe, y học, giáo dục, kinh tế,… với hàng triệu lượt xem và tải về mỗi ngày.

Sachvui.com

Với khẩu hiệu “nên sao chép, chia sẻ, không thương mại hóa”, có thể thấy chủ nhân của trang web này là một người tâm huyết với công ích và mong mọi người cả đời tri thức. giúp đỡ người khác.

ebookbkmt.com

Trang chuyên chia sẻ sách kỹ thuật công nghiệp và cũng là nơi học hỏi rất nhiều điều cho những bạn đang theo học ngành cơ khí, chế tạo, những bạn có đam mê nhưng không có điều kiện đi học.

bookbkmt.com

Ngoài sách kỹ thuật, ebookbkmt.com còn chia sẻ các kiến ​​thức khác liên quan đến đề thi, ngoại ngữ và bài giảng. …

taisachhay.com

taisachhay

Taisachhay là nơi cung cấp nhiều sách kinh doanh miễn phí hơn. Nếu bạn đam mê kinh doanh hoặc muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, trang web này là nơi dành cho bạn. Những cuốn sách này chủ yếu dạy cách đầu tư vào bất động sản, làm giàu, khởi nghiệp, …

free-ebooks.net

Một trang web bằng tiếng Anh để độc giả chia sẻ sách điện tử miễn phí ở nhiều thể loại, bao gồm sách điện tử, giải trí, viễn tưởng, giáo dục, lãng mạn, phi hư cấu, truyện ngắn, v.v.

free-ebook

Nếu bạn biết tiếng Anh và muốn tự mình học thử thì trang web này là dành cho bạn.

webtietkiem.com/free

Trang web cung cấp rất nhiều lĩnh vực để độc giả nghiên cứu và bạn có thể yêu cầu loại sách bạn muốn đọc bằng cách gửi nó đến trang yêu cầu sách điện tử.

webkiemtienfree

sachnoionline.net

Thích đọc nhưng không có thời gian đọc sẽ khiến bạn phiền lòng, đừng lo vì giờ có người đang đọc cho bạn nghe, bạn chỉ cần nghe, nghe như bạn làm, bạn đã có kiến ​​thức và hoàn thành công việc của họ. Đó là đường hai chiều, phải không?

Sachnoionline

Bạn thích đọc sách nhưng không có thời gian để đọc, điều đó làm cho bạn cảm thấy bực bội, đừng lo lắng nay đã có người đọc sách thay bạn rồi, bạn chi cần lắng nghe thôi, vừa nghe vừa làm, bạn vừa có kiến thức và vừa hoàn thành công việc của mình. Vẹn cả đôi đường phải không nào.

waka.vn

Waka là một kho sách điện tử, truyện tranh, tạp chí phong phú và đa dạng. Waka Bookstore liên tục cập nhật, bổ sung các tác phẩm kinh điển thuộc nhiều thể loại như truyện ngắn, tiểu thuyết, sách kinh doanh, sách giáo khoa, … của các nhà sách, nhà xuất bản, nhà văn trong và ngoài nước, những tác phẩm “bán chạy” trên thị trường.

waka

docsachonline.vn

Mục tiêu là xây dựng một thư viện trực tuyến với nhiều nội dung phong phú, nhiều thể loại đáp ứng nhu cầu của mọi người.

docsachonline.vn

Hướng đến mục tiêu phục vụ xã hội, tất cả sách trong thư viện trực tuyến luôn có giá cực rẻ, thậm chí là miễn phí, tạo điều kiện cho mọi người trong xã hội có được kho tàng tri thức của nhân dân.

sstruyen.com

sstruyen là website cung cấp cho độc giả nhiều thể loại truyện khác nhau, từ ngôn tình cho đến tiểu thuyết đều có, rất đầy đủ và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là người yêu thích tiểu thuyết ngôn tình thì đừng bỏ qua trang web này nhé, rất nhiều tác phẩm đã được dựng thành phim như: Bên em trọn đời, Nhắm mắt thấy anh đến, …

SStruỵen

gacsach.com

Lưu lượng người đọc cao, khoảng 150.000 mỗi ngày. Hệ thống không chỉ có sách nhiều thể loại của các tác giả nổi tiếng mà còn có nhiều truyện tự biên khác nhau phù hợp với các lứa tuổi khác nhau.

gacsach

Trên đây là danh sách những website đọc sách online miễn phí được chúng tôi tổng hợp và biên tập gửi tới bạn đọc. Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn

0 ( 0 bình chọn )

TPHCM Top 10

https://parami.vn
Parami.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại TPHCM. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm