Blog

+101 Hình Ảnh Thành Phố Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

1688

Sài Gòn là một trong những trung tâm văn hóa chính trị lớn nhất Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh lịch sử có vẻ đẹp “mê hoặc” du khách trong và ngoài nước. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sài Gòn qua bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của tôi dưới đây nhé!

Sài Gòn hay còn gọi là Thành phố Hồ Chí Minh với sự tráng lệ và nguy nga, được xem là trung tâm của nhiều sự kiện chính trị văn hóa lớn của nước ta. Cảnh đẹp mê hồn, địa điểm mê hoặc, khiến du khách gần xa muốn đặt chân đến thành phố, du ngoạn và khám phá nét đặc sắc, văn hóa của mảnh đất Sài Gòn phồn hoa.

Đừng quên nhắc đến những điểm tham quan nổi tiếng ở Sài Gòn như Bến tàu Nhà Long, Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành hay tòa tháp mang tên The Landmark 81 đúng không nào? Ai đặt chân đến Sài Gòn mà không ghé những địa điểm này thì quả là uổng phí.

Thành phố hiện đại này được người Pháp mệnh danh là “Hòn ngọc Phương Đông”. Sông Sài Gòn là một vùng rộng lớn và tạo thành một khúc quanh lớn từ phía Đông Sài Gòn, nối thành phố với biển. Không giống như thủ đô Hà Nội của Việt Nam, Sài Gòn-Thành phố Hồ Chí Minh có thể thiếu nét quyến rũ và sang trọng, nhưng thành phố, với nét đặc trưng của người Pháp, là quá đủ để thu hút khách du lịch.


Trong bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những hình ảnh đẹp nhất về Sài Gòn để các bạn thưởng thức. Bạn đọc cũng có thể dùng nó làm hình nền điện thoại, laptop hoặc làm ảnh đại diện cho FaceBook, Zalo, v.v.

0 ( 0 bình chọn )

TPHCM Top 10

https://parami.vn
Parami.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại TPHCM. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm