Dịch vụ

TOP 10 Cách Tăng Follow Fanpage An Toàn Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

75

Việc tăng like/follow fanpage facebook là điều mà ai cũng mong muốn bởi chúng mang đến rất nhiều lợi ích, không chỉ là những con số làm đẹp bộ mặt của fanpage mà chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho một doanh nghiệp. Vậy cách tăng follow fanpage là gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những phương pháp hữu ích sau đây.

Tăng follow fanpage là gì?

Tăng follow fanpage là hành động của tài khoản Facebook theo dõi (hoặc thích) trang fanpage mà họ quan tâm trên Facebook. Theo đó, tăng lượng người theo dõi trang fanpage là một thủ thuật Facebook giúp bạn tăng lượng người theo dõi thực sự cho trang của mình một cách nhanh chóng và tự động mà không lo nó giảm dần theo thời gian.

Tự động tăng số người theo dõi trang Facebook Fan miễn phí vào năm 2023

Thông thường, nếu bạn muốn một trang tăng lượng người theo dõi theo cách thủ công, bạn cần chạy quảng cáo, đầu tư nội dung kỹ lưỡng hoặc mời bạn bè, v.v. để thu hút người dùng khác nhấp vào nút theo dõi. Tuy nhiên, với thủ thuật tăng follow trên Facebook, bạn chỉ cần sử dụng công cụ để hệ thống giúp bạn tăng follow miễn phí, tự động và nhanh chóng. Đây cũng được coi là một trong những cách để có được lượt thích Facebook miễn phí cho trang fanpage của bạn.

Tổng hợp cách tăng follow fanpage hiệu quả

Có rất nhiều cách để tăng like và theo dõi fanpage nhưng dưới đây là những cách phổ biến nhất

Chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang cố gắng tìm cách thu hút người theo dõi trên Facebook thì giải pháp rõ ràng nhất là quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể chạy quảng cáo “Tương tác”, giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên Facebook.

Mặc dù vậy, hãy thành thật mà nói, bất kỳ quảng cáo nào bạn tạo đều có khả năng tăng lượng người theo dõi, thậm chí là quảng cáo “Chuyển đổi”.

Hơn 17 cách tăng lượt theo dõi và lượt thích trang vào năm 2024

Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo của bạn, rất có thể họ sẽ tương tác với bài đăng và có thể thích hoặc theo dõi trang Facebook của bạn.

Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là bán hàng, bạn có thể chạy quảng cáo chuyển đổi mà vẫn nhận được nhiều lượt thích hơn cho trang của mình.

Mời mọi người thích trang của bạn

Cách dễ nhất để tăng lượt thích và người theo dõi cho trang của bạn là mời mọi người thích trang của bạn. Gửi lời mời tới người thân, bạn bè trên Facebook Đây là tính năng hoàn toàn miễn phí của trang fanpage và bạn chỉ cần nhấn gửi lời mời.

Hơn 17 cách tăng lượt theo dõi và lượt thích trang vào năm 2024

Tuy đây là cách thủ công nhưng nếu mời quá nhiều người cùng lúc, tài khoản của bạn có thể bị Facebook khóa. Nếu bạn tạm thời bị chặn, Facebook vẫn có thể gửi thông báo cho những người bạn đã mời. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể mời bất kỳ ai cho đến khi tính năng này được mở, hãy cố gắng đợi một hoặc hai ngày trước khi thử mời thêm người.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn nên chọn đúng đối tượng mời cho ngành của mình và các sản phẩm kinh doanh trang fanpage của bạn phải liên quan đến khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Vì chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo sau này

Tạo nội dung Viral

Trên các trang Facebook nổi tiếng, nội dung thường được chia sẻ có thể là một video, một câu chuyện, một câu quote ý nghĩa hay hài hước… khiến người đọc nhìn thấy và muốn chia sẻ với người khác.

Hơn 17 cách tăng lượt theo dõi và lượt thích trang vào năm 2024

Mọi người chia sẻ bài đăng trên trang hoặc nhóm cá nhân của họ, họ cũng có thể gắn thẻ bạn bè của mình vào bài đăng, điều này thường giúp tăng mức độ tương tác trên Facebook đồng thời tăng khả năng tiếp cận của trang fanpage đến nhiều người dùng hơn.

Nếu bạn không có công nghệ để tạo nội dung lan truyền của riêng mình, bạn luôn có thể chia sẻ nội dung lan truyền với khán giả của mình. Nhưng hãy đảm bảo bạn luôn trích dẫn nguồn nếu không muốn gặp rắc rối về vấn đề này.

Tổ chức chương trình quà tặng

Quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng lượt thích trên trang người hâm mộ Facebook. Bạn có thể tổ chức quà tặng trên trang web của mình bằng công cụ như Rafflecopter.

Chia sẻ số tiền quyên góp của bạn trong các nhóm hoặc diễn đàn Facebook có liên quan và tất nhiên là trên trang Facebook của bạn và bạn sẽ có nhiều khả năng tăng số lượng người theo dõi trên trang của mình hơn.

Đăng nội dung thu hút sự chú ý

Nếu bạn đang cố gắng tăng lượt thích trên trang Facebook của mình, hãy đảm bảo nội dung của bạn nổi bật.

Trước hết, bạn cần có khán giả theo dõi trang fanpage của mình. Nếu nội dung của bạn thu hút được sự chú ý, họ sẽ theo dõi và chia sẻ bài viết. Để lấy một ví dụ cụ thể, chúng ta hãy xem nhanh bài đăng gif Taco Bell đã nhận được 2,5 nghìn lượt thích trên Facebook và 549 lượt chia sẻ chỉ sau hai giờ.

Thêm cửa sổ bật lên lượt thích trên Facebook

Nếu để ý, bạn sẽ thấy một số website thường có pop-up khi bạn vào website hoặc có ý định rời khỏi trang.

Hơn 17 cách tăng lượt theo dõi và lượt thích trang vào năm 2024

Nhưng nếu mục tiêu chính của bạn là tăng follow người hâm mộ trên Facebook, bạn có thể tạo một cửa sổ hiển thị nút thích trang người hâm mộ. Nhưng tránh thêm quá nhiều cửa sổ bật lên trên trang web của bạn vì chúng có thể sẽ lấp đầy màn hình trên thiết bị di động, gây khó chịu cho người dùng và khiến họ rời đi ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn thêm một cửa sổ có nút giống trang người hâm mộ vào trang web của mình, hãy đảm bảo đó là cửa sổ duy nhất.

Sử dụng tính năng live trên Facebook

Live video trực tiếp trên Facebook là một trong những video có tính lan truyền cao nhất, giúp tăng tương tác. Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng, Facebook Live có thể là một lĩnh vực thích hợp mà bạn có thể tận dụng.

Hơn 17 cách tăng lượt theo dõi và lượt thích trang vào năm 2024

Tất cả các luồng trực tiếp trên các trang dành cho người hâm mộ Facebook đều được hiển thị trên Bản đồ trực tiếp của Facebook, do đó, càng có nhiều người xem luồng trực tiếp của bạn thì bạn càng nhận được nhiều lượt hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu và bạn càng có nhiều khả năng nhận được nhiều lượt thích hơn.

Cộng tác với những người có ảnh hưởng

Nếu bạn muốn biết cách thu hút người theo dõi trên Facebook, hãy cân nhắc việc hợp tác với những người có ảnh hưởng – những người có sức ảnh hưởng nhất định trên Facebook.

Bạn biết đấy, các trang niche chỉ chia sẻ những sản phẩm thú vị hoặc những bài viết thú vị về một niche. Họ ở trên facebook và thường có lượng khán giả rất lớn. Và chi phí hợp tác với những người có ảnh hưởng thường rẻ hơn so với việc thuê người nổi tiếng.

Hơn 17 cách tăng lượt theo dõi và lượt thích trang vào năm 2024

Bạn có thể tìm kiếm những người có ảnh hưởng trong niche của bạn. Sau đó bạn vào trang fanpage của họ và liên hệ với họ để tìm hiểu mức giá hợp tác.

Nếu những người đó có tiềm năng mà bạn muốn hợp tác, hãy gửi cho họ mẫu sản phẩm để làm người mẫu. Khi họ chia sẻ một bài đăng trên Facebook, hãy yêu cầu họ gắn thẻ trang Facebook của bạn vào bài đăng đó. Bằng cách đó, những người quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp vào trang fanpage của bạn và theo dõi bạn nhiều hơn.

Được các trang fanpage facebook khác gắn thẻ

Nhận được sự giới thiệu từ các trang Facebook lớn hơn có thể giúp bạn nhận được nhiều lượt thích và theo dõi hơn. Để được quảng cáo bởi các trang web này, hãy tìm kiếm các thương hiệu giới thiệu khách hàng của họ hoặc các doanh nghiệp không cạnh tranh khác thường xuyên trên mạng xã hội.

Sau đó, chọn những thương hiệu có đối tượng tương tự hoặc ít nhất có liên quan đến bạn.

Ví dụ: nếu bạn bán đồng hồ, bạn có thể đăng ảnh đồng hồ của mình với một nhãn hiệu kính râm khác, gắn thẻ nhãn hiệu đó trong ảnh. Điều này có thể lôi kéo họ chia sẻ bài đăng của bạn với khán giả của họ.

Sử dụng công cụ tự động hóa để tăng cường hoạt động của bạn

Tự động hóa tiếp thị có thể giúp bạn có được người theo dõi trên Facebook. Rõ ràng là bạn sẽ không tăng follow fanpage nếu bạn không bao giờ đăng bài trên đó. Bạn sẽ chỉ dành khoảng 20 phút mỗi tuần để tiếp thị trang fanpage của mình bằng cách sử dụng các công cụ tự động hóa để thiết lập trước một loạt bài đăng trong vài ngày tới.

Bạn có thể thêm hình ảnh sản phẩm vào bài đăng của mình bằng liên kết đến trang của bạn, một đoạn nội dung bạn đã viết hoặc thậm chí là một video hoặc hình ảnh hài hước mà bạn tìm thấy.

Hơn 17 cách tăng lượt theo dõi và lượt thích trang vào năm 2024

Tăng Like AZ – Cung cấp dịch vụ mua like, follow fanpage uy tín và giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ mua like, follow fanpage uy tín và giá tốt, Tăng Like AZ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Là chuyên gia hàng đầu trong việc tăng like, follow fanpage trên Facebook cũng như cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, Tăng Like AZ cam kết:

  • Giống như tài khoản Facebook Việt Nam, tức là khi nhấn vào sẽ là tài khoản Facebook bình thường. Các tài khoản này thường là tài khoản cộng tác viên của Tang Like AZ và sẽ có số lượng bạn bè nhất định.
  • Nhanh chóng và đầy đủ lượt thích
  • Để được giảm giá nếu mua số lượng lớn, bạn có thể vào https://tanglikeaz.vn/ để xem mức giảm giá dành riêng cho thành viên.

Bây giờ bạn đã có thông tin chi tiết về cách tăng follow fanpage của mình . Hãy nhớ rằng, để đạt được kết quả tốt nhất như mong đợi, hãy kết hợp càng nhiều phương pháp trên càng tốt. Chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình!

0 ( 0 bình chọn )

TPHCM Top 10

https://parami.vn
Parami.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại TPHCM. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm