Dịch vụ

【Toplist】+15 Công Ty Bảo Vệ Tốt Nhất TPHCM Hiện Nay

893

Thuê bảo vệ là nhu cầu của nhiều công ty, xí nghiệp, đơn vị kinh doanh khác nhau nhằm đảm bảo an ninh và ổn định cho hoạt động hàng ngày của một tổ chức. Để giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 15+ công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM.

Lợi ích của thuê công ty bảo vệ

Đi trên các con phố ở chợ Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chú bảo vệ. Dù là hoạt động quy mô nhỏ như cửa hàng quần áo, nhà hàng hay cửa hàng thì đều cần có sự hiện diện của họ.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp, tòa nhà hay khu công nghiệp thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ là tối ưu.Việc thuê dịch vụ bảo vệ sẽ mang lại lợi ích lớn cho lợi ích kinh doanh của chúng ta so với việc thuê nhân viên bảo vệ theo cách riêng lẻ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo qua các khóa học thực tế sẽ có khả năng ứng biến trong các tình huống bất thường. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro và thiệt hại cho doanh nghiệp của bạn.

Sự an toàn tuyệt đối cho môi trường làm việc của nhân viên. Đảm bảo 24/24 giờ trực, làm giảm hiệu quả việc xảy ra trộm cắp và các hành vi xấu. Nhờ đó, mọi nhân viên có thể yên tâm làm việc và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Không cần phải trả toàn bộ chi phí An sinh xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp,… giờ đây đã có công ty bảo vệ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Vì vậy, sử dụng dịch vụ bảo vệ còn có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí để đầu tư vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp.

Tổng hợp các công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

Công ty Seazen

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen (tên cũ là Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn – Đông Á) được thành lập năm 2007 với đội ngũ chuyên gia an ninh giàu kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực an ninh, dịch vụ bảo vệ nhà máy / tòa nhà, sử dụng các tiêu chuẩn và thiết bị an ninh tiên tiến .

Đội ngũ của SeaZen trực tiếp điều tra và đánh giá tình hình an toàn thực tế của nhà máy / tòa nhà, so sánh với các tiêu chuẩn an toàn toàn cầu được các công ty đa quốc gia áp dụng và kết hợp kinh nghiệm.

Tình trạng an toàn – an toàn theo các mức độ rủi ro khác nhau như an toàn hàng hóa, an toàn nhân viên, an toàn lao động, an toàn lao động, bạo lực trong công việc, đình công, bạo loạn, phòng chống cháy nổ, v.v.

Tư vấn Giải pháp, Dịch vụ Bảo vệ Theo Tiêu chuẩn An ninh Toàn cầu, Bán / Cho thuê Thiết bị, Phần mềm An ninh – Bảo mật, Phòng cháy chữa cháy.

Chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cũng như giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM mà SeaZen đã xác định là tốt nhất trên thị trường. Luôn đồng hành cùng khách hàng để tối ưu hóa các giải pháp và giảm thiểu rủi ro, chi phí.

Tuân thủ mọi cam kết với khách hàng và các yêu cầu của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15/16, Đường 37, Khu Phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028)66.535.577
 • Email: customercare@seazen.com.vn
 • Website: https://seazen.vn/

Công ty bảo vệ Đại Thiên Hoàng

Công ty Bảo vệ Đại Thiên Hoàng do Đại tá Nguyễn Văn Kính, Giảng viên Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân thành lập và điều hành. Công ty có một số quân nhân, công an nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vũ trang, an ninh, vệ sĩ.

Nguồn nhân lực của công ty không chỉ được đào tạo bài bản, được đào tạo bài bản mà còn được quản lý chặt chẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Công ty Đại Thiên Hoàng luôn ý thức được trách nhiệm của mình nên không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Chính vì vậy mà khách hàng cũng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Đại Thiên Hoàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2A1,Đường 39, KP.6, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 028 3882 2201
 • Website: baovedaithienhoang.com

Công ty bảo vệ Thăng Long 24

Công ty bảo vệ Thăng Long 24 luôn chú trọng đến công tác đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ của mình sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của từng tổ chức với phương châm “Bảo vệ không chỉ bằng cơ quan”. Vì vậy, công ty luôn nỗ lực đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng con người và tài sản của tổ chức.

99% đội ngũ bảo vệ của công ty đã hoàn thành khóa huấn luyện quân sự hoặc huấn luyện theo tiêu chuẩn của Trường Cảnh sát nhân dân. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ của Công ty Bảo vệ Thăng Long 24.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13A, Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Điện thoại: 028 6289 5757
 • Website: thanglong24.com

Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

Với 4 chi nhánh trên toàn quốc, hàng trăm khách hàng khác nhau và đội ngũ bảo vệ hơn 2.000 người, Toàn Cầu đã từng bước trở thành cánh tay phải đắc lực cho nhiều cá nhân và gia đình trên thế giới, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

Công ty có đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như hệ thống siêu thị Big C, Metro, Techcombank, Maritimebank….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Đường D3, P. 25, Q. Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0283 898 1030 | 0283 5121 345
 • Website: anninhtoancau.com

YUKI SEPRE 24 SÀI GÒN

YUKI SEPRE 24 SÀI GÒN đã có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự đối với nghiệp vụ quản lý hành chính về trật tự xã hội do cơ quan công an cấp. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng về dịch vụ bảo vệ và các lĩnh vực liên quan đến an ninh, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, Yuki Sepre 24 hiện có hơn 12 chi nhánh tại hơn 12 tỉnh thành trên cả nước sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ nhanh chóng, kịp thời.

Tất cả các nhân viên an ninh của YUKI SEPRE 24 SÀI GÒN đều được đào tạo kỹ năng vô cùng chuyên nghiệp. Không chỉ có các khóa học về nghiệp vụ mà còn được đào tạo về phòng cháy và chữa cháy cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khi phục vụ.

YUKI SEPRE còn tiến hành đào tạo nhân viên thường xuyên và trao đổi kinh nghiệm làm việc, từ đó đảm bảo rằng đội ngũ an ninh được trang bị đầy đủ để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp đang phát sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1A, Lê Lai, Phường 3, Quận Gò vấp
 • Điện thoại: 097.6877.582 | 0901.281.958
 • Website: Yukisepre24saigon.com

Công ty bảo vệ Đất Việt

Bảo vệ Đất Việt đã hoạt động trong ngành hơn 15 năm và đã trở thành một tên tuổi nổi tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Nhờ vậy, đội ngũ bảo vệ của công ty luôn được đào tạo bài bản thông qua một quá trình đào tạo nghiêm ngặt, giúp đảm bảo tài sản và tính mạng của khách hàng ở mức cao nhất.

Bảo vệ Đất Việt không ngừng đổi mới và phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Công ty không chỉ có đội ngũ bảo vệ trẻ, khỏe mà còn áp dụng công nghệ cao vào quản lý, giám sát chất lượng thông qua hệ thống phần mềm quản lý và camera. Đây cũng là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng vào dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Đường 10, Khu Phố 2, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 090 88 99 278
 • Website: baovedatviet.com

Công ty bảo vệ Long Hải

Công ty bảo vệ Long Hải cũng là đơn vị được nhiều cơ quan đơn vị lựa chọn khi có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ tại TPHCM. Công ty có đội ngũ chuyên gia bảo mật hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cung cấp các giải pháp bảo mật tốt nhất cho hoạt động. cá nhân và tổ chức.

Ngoài việc đảm bảo chuyên môn, công ty còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật Việt Nam về luật thương mại, luật thuế, luật bảo hiểm và các tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh của Châu Âu và Hoa Kỳ. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 028 6257 7477
 • Website: securitaslonghai.vn

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm có hàng nghìn vệ sĩ với kỹ thuật xuất sắc, sử dụng thiết bị hỗ trợ thành thạo, ứng xử tốt có thể đáp ứng nhu cầu an ninh của mọi khách hàng. Ngoài ra, Công ty thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và luôn đầu tư hệ thống phần mềm quản lý hiện đại.

Gần 20 năm làm dịch vụ bảo vệ cho hàng nghìn khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế: công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, ngân hàng, cao ốc,… Hơn 26 chi nhánh và văn phòng trải dài khắp cả nước đáp ứng mọi nhu cầu phát triển của khách hàng ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam.

Liên tục cải tiến và ứng dụng công nghệ để kiểm soát chất lượng dịch vụ và đảm bảo tối ưu hóa chi phí

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2
 • Điện thoại: 0906 937 276
 • Website: baovengayvadem.com

Công Ty Bảo vệ Thăng Long

Năm 2009, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long được tái cơ cấu và thành lập, từ đó nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường Hồ Chí Minh và toàn Việt Nam.

Nhờ sự chuyên nghiệp, bài bản, vận hành theo quy trình chặt chẽ nhưng rất linh hoạt, được sự tín nhiệm của hơn 500 công ty trong và ngoài nước hoạt động trên các lĩnh vực, Thăng Long đã liên tục giành được các giải thưởng, tự hào về chất lượng và là luôn dẫn đầu, đứng trong top 10 trong 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, dịch vụ chất lượng cao hoàn hảo và các giải thưởng uy tín của nhiều tổ chức đánh giá danh tiếng thế giới. Đạt giải thưởng trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà 833 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10
 • Điện thoại: 19007081
 • Email: center@baovethanglong.com.vn
 • Website: baovethanglong.com.vn

Tập đoàn bảo vệ GFC Security

GFC được thành lập năm 1994 và là thành viên của Tập đoàn GFC Việt Nam (GFC GROUP). Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, GFC Security là công ty nổi tiếng hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, với hơn 12.697 nhân viên trên khắp cả nước và vốn đăng ký 286 tỷ đồng.

GFC có 4 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội và 63 chi nhánh tại mỗi tỉnh thành Việt Nam.

GFC cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: mục tiêu cố định, hàng hóa áp tải, người quan trọng, vệ sĩ, sự kiện… Ngoài ra, GFC Group còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ khác cho doanh nghiệp. Như: kiểm soát côn trùng, vệ sinh công nghiệp, chăm sóc cảnh quan, dịch vụ môi trường,…

Thông tin liên hệ:

 • Đại chỉ: Tầng 18, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
 • Điện thoại: 1900 3014 | 0778.247.113
 • Email: BaoVe@gfcsecurity.vn
 • Website: www.gfcsecurity.vn

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VIỆT NAM 24H

Công ty 24H VIỆT NAM (VN24H) được thành lập vào năm 2011. VN24H đã có được hàng trăm khách hàng trong các ngành sau: siêu thị, trung tâm bán lẻ và mua sắm, ngân hàng và trung tâm tài chính, nhân viên giữ cửa và khách sạn, khu dân cư-căn hộ, trường học và trung tâm đào tạo, cao ốc văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, tuần tra ban đêm, công trường xây dựng, khách sạn , kho hàng, sự kiện đặc biệt.

VN24H sẵn sàng đối mặt với thử thách về an ninh và bảo vệ tài sản mà khách hàng tin tưởng. Dù là an toàn vận chuyển, dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ hành chính hay bất kỳ loại hình an ninh tài sản nào, VN24H luôn đi trước kẻ xấu một bước

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 230 Đường Số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • Điện thoại: 02837.62.68.78 | 0919.568.911
 • Website: dichvubaove.info

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào

Bảo vệ Anh Hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… giữ vững vị thế là thương hiệu nổi tiếng trong khu vực.

Là nhà cung cấp nhân viên an ninh có trình độ cao hàng đầu để đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ an ninh thuộc các loại hình, tính chất và mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, Công ty Anh Hào đánh giá toàn diện tình hình kinh doanh của bạn, xác định nhu cầu cụ thể và cung cấp nhân sự tốt nhất.

Trong quá trình hoạt động, Công ty Anh Hào đã không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng. Có tới 2.000 nhân viên, phục vụ dịch vụ bảo vệ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1050/13 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0909 342 186 (Mr Triển) | 0766713713
 • Website: anhhaosecurity.com

Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty Bảo vệ Long Việt do các thành viên là cán bộ quân đội thành lập đã góp phần đảm bảo trật tự an toàn trong quá trình hoạt động. Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng, từ bảo vệ sự cố, nhân sự chủ chốt, bảo vệ mục tiêu cố định, đến bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, v.v.

Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty bảo vệ Long Việt với nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo thường xuyên, không chỉ về kiến ​​thức chuyên môn mà còn về phẩm chất đạo đức.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp một số giải pháp an ninh công nghệ cao cho khách hàng có nhu cầu, giúp đảm bảo an ninh hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 105, đường 53, P.Tân Quy, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 0923 840 999
 • Website: baovelongviet.vn

Công ty TNHH DV Bảo vệ An Phú Thăng Long

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Phú Thăng Long có trụ sở chính tại quận 1 trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, doanh nghiệp tín dụng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, cao ốc, tư gia,… điều hành.

Công ty An Phú Thăng Long là tập thể gồm những người nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường cao đẳng công an, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong đấu tranh phòng chống tội phạm. Đóng vai trò trong việc khám phá và giới thiệu dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 150/46 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
 • Điên thoại: 028 3925 1375
 • ​Email: anphuthanglong1@gmail.com
 • Website: http://anphuthanglong.bizz.vn/

Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô

Lãnh đạo công ty bảo vệ Đông Đô là những cán bộ tốt nghiệp các trường đại học an ninh, quân đội, kinh tế, đã từng công tác trong các cơ quan đảng, nhà nước, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức, quản lý và điều hành quân đội.

Cán bộ quản lý và nhân viên công ty phải được đào tạo, huấn luyện về kiến ​​thức pháp luật, kỹ năng an toàn, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu ban đầu, giao tiếp, ứng xử.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 572 Đường số 7 (Đường mới: Trần Văn Giàu), KP.9, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38 170 305 & (028) 62 930 883
 • Email: baovedongdo_tuan@yahoo.com – baovedongdo@yahoo.com
 • Website: http://baovedongdo.com/

Bài viết là top 15+ công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM để bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của mình.

0 ( 0 bình chọn )

TPHCM Top 10

https://parami.vn
Parami.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại TPHCM. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm