Dịch vụ

Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Chi Tiết ⚡ Cập Nhật Mới Nhất 2023

692
Báo giá dịch vụ bảo vệ TPHCM

Những năm gần đây, kinh tế đô thị đang không ngừng vươn lên mạnh mẽ, kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề. Đặc biệt, là việc tìm kiếm những doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ uy tín, cùng giá cả phải chăng là nhu cầu của nhiều nơi ở TPHCM. Tất tần tật về báo giá dịch vụ bảo vệ TPHCM sẽ được giải đáp thông qua bài viết của ngày hôm nay.

Giới thiệu về dịch vụ bảo vệ ở TPHCM

Hội nhập và phát triển là quá trình mà thành phố Hồ Chí Minh luôn đi đầu là một trung tâm kinh tế, và tài chính, thương mại, dịch vụ của cả nước. Là một hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam, đồng thời là một trong ba vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất nước.

Song đó theo sự phát triển sôi động đó chính là những nguy cơ gây mất ổn định về an ninh chính trị trật tự, an toàn xã hội. Chính vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều công ty bảo vệ mới phát triển ở TPHCM tạo nên sự cạnh tranh với các công ty tồn tại đương thời.

Nhân viên bảo vệ

Vậy kinh doanh dịch vụ bảo vệ được hiểu là gì? Là hoạt động cung cấp nhân sự thực hiện chức năng giúp bảo đảm an toàn ở các vị trí, địa điểm được yêu cầu. Các hoạt động dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất hiện nay, bao gồm: Bảo vệ nhà hàng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ quán ăn, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ nhà riêng…

Dịch vụ bảo vệ HCM – SEAZEN là một trong top những công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM được nhiều đối tác lớn được lựa chọn và tin tưởng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ TPHCM mới nhất

Dịch vụ bảo vệ tại TPHCM với giá thuê là bao nhiêu? Là câu hỏi mà đại đa số khách hàng đặt ra đầu tiên khi có ý định muốn thuê dịch vụ bảo vệ HCM

Giá cả sẽ trở nên hợp lý khi nó mang lại chất lượng và tương xứng với những yêu cầu, giúp lợi ích của khách hàng. Bảng giá báo dịch vụ bảo vệ dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp và điều kiện môi trường thực tế mà giá dịch vụ có sự điều chỉnh cho phù hợp hơn.

 • Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM ở ca 12/24h: Dao động từ 8,500,000 – 9,000,000vnđ/tháng
 • Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM ở ca 16/24h: Dao động từ 11,000,000 – 12,000,000vnđ/tháng
 • Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM ở ca 24/24h: Dao động từ 15,000,000 – 17,000,000vnđ/tháng

Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà nên lựa chọn bảng giá thuê sao cho phù hợp và tiết kiệm với ngân sách.

Nhân viên bảo vệ chung cư thường xuyên tuần tra và đảm bảo an toàn tài sản cho dân cư

Bảo vệ theo giờ

Với hình thức dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ thường là ở các nhà hàng, quán cafe,các show ca nhạc, sự kiện… có nhu cầu thuê những bảo vệ giữ xe hoặc bảo vệ sự kiện theo tùy theo khung giờ hoạt động.

Giá sẽ thường dao động từ khoảng 23.000 – 50.000đ/giờ tùy vào tính chất công việc, yêu cầu đặc biệt và cùng rủi ro tại nơi làm việc.

Bảo vệ sự kiện

Hạng mục cho thuê bảo vệ sự kiện có nhu cầu cao trong vài năm gần đây. Dựa vào tính chất công việc, quy mô sự kiện, thời gian làm việc để được báo giá chi tiết nhất.

Công ty bảo vệ SeaZen - đơn vị dịch vụ thuê bảo vệ giá uy tín

Các dịch vụ bảo vệ ở triển lãm, sự kiện, hội nghị, ca nhạc, thời trang… đều có thu phí theo giờ. Chi phí sẽ dao động từ 150.000đ – 350.000đ / 1VT / 1 giờ. Quý khách hàng khi có nhu cầu liên hệ với Bảo vệ SeaZen và cung cấp thêm một số thông tin cần thiết về sự kiện để nhận được báo giá chính xác nhé.

Bảo vệ nhà máy và khu công nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu bảo vệ ở tại các mục tiêu cố định, SaeZen sẽ lên phương án, kế hoạch bảo vệ cụ thể và báo giá dao động từ 30.000 – 70.000 đồng/ giờ hoặc tùy vào trường hợp cụ thể mà báo giá đến khách hàng.

Nhân viên bảo vệ ở khu công nghiệp được chia làm ba khu vực: khu vực xuất nhập hàng, cổng chính và tuần tra. Mỗi nhân viên đều có những nhiệm vụ riêng nhưng đều hướng đến một mục tiêu chung là bảo đảm sự an toàn của cả khu công nghiệp.

Tổ Bảo vệ

Bảo vệ tòa nhà và chung cư

Chi phí cho thuê nhân viên bảo vệ tòa nhà 24/24 giờ với giá dao động từ 25.000 – 50.000 đồng /giờ tùy theo mục tiêu cố định của doanh nghiệp. Có thể được chia làm 2 ca hoặc 3 ca vào 1 ngày làm việc 24 / 24h. Chi phí thuê một nhân viên bảo vệ trong 12 giờ: dao động từ 28.000 – 50.000 đồng /giờ làm việc.

Bảo vệ kho hàng

Giải pháp thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp ngày càng có quy mô lớn nên càng phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hơn. Bảo vệ xí nghiệp, kho xưởng, an toàn về tài sản và tính mạng của con người.

Giá thuê dịch vụ có thể là từ 30.000đ – 50.000đ / 1 giờ.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ ở các doanh nhân trong và ngoài nước, các diễn viên, ca sĩ, bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi thân chủ đi công tác. Lúc này nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ phát hiện, nhằm ngăn chặn kịp thời những hành vi sẽ gây rối, nhằm ảnh hưởng xấu đến người cần bảo vệ.

Giúp giám sát những hoạt động quay phim, chụp ảnh và những người ra vào gặp gỡ, đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối về người và tài sản cho người được bảo vệ. Chi phí thuê bảo vệ sẽ dao động từ 150.000đ – 400.000đ / 1VT / 1 giờ.

Những điều bạn cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ

Tphcmtop10.net sẽ mách bạn những lưu ý nhỏ nhưng vô cùng cần thiết bạn cần nhớ khi đi thuê dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Xác định được rõ nhu cầu cần thuê

Khách hàng cần xác định rõ nhu cầu thuê bảo vệ của mình dựa trên những nhu cầu về thời gian, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê thế nào để phù hợp giúp tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo được mục tiêu yêu cầu bảo vệ an toàn cho người và tài sản của khách hàng.

Cần nên lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều các công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê bảo vệ, có nhiều trong số đó là các công ty rất danh tiếng, uy tín nhưng cũng không ít các công ty hoạt động kiểu manh mún, và nhỏ lẻ.

Các công ty giá rẻ thường không đi cùng với đó là chất lượng dịch vụ, cùng sự chuyên nghiệp không được đánh giá cao. Khách hàng nên lựa chọn những công ty lớn có uy tín, chất lượng cùng phục vụ tốt,…

Dịch vụ bảo vệ - giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn 

Tự giải quyết vấn đề về nhu cầu thuê bảo vệ

Nếu khách hàng không có quá nhiều kinh phí cho việc lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ. Khách hàng nên lựa chọn hình thức tự tuyển nhân viên bảo vệ hoặc là có thể sử dụng các nhân viên bảo vệ hiện có của doanh nghiệp mình và gửi đi các lớp đào tạo nghiệp vụ để nhằm nâng cao kỹ năng.

Do hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ đã cung cấp dịch vụ liên kết với khách hàng giúp khách hàng của mình đào tạo nhân viên bảo vệ, cấp chứng chỉ cho nhân viên bảo vệ này để họ quay về làm việc ở tại doanh nghiệp của khách hàng.

Nên thỏa thuận theo hợp đồng của hai bên

Hợp đồng là một phần rất quan trọng khi hợp tác dù với bất kỳ lĩnh vực nào, ngay cả với việc các công ty dịch vụ bảo vệ cần xem các điều khoản khi trao đổi phải rõ ràng, và minh bạch, giúp đem lại sự thống nhất của hai bên. Khi lỡ có sự cố, hợp đồng sẽ giúp lấy lại quyền lại cho bên thiệt hại.

Buổi tập huấn nhân viên bảo vệ

Khi mà ký hợp đồng bạn cần có thái độ nghiêm túc, để tránh các thái độ làm khó chịu bên kia, để giúp việc ký kết sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Trách nhiệm và sự uy tín của công ty cho thuê dịch vụ

Khách hàng nên xem xét dịch vụ bảo vệ ở nơi đó có thực sự uy tín và chuyên nghiệp hay không. Khi mà bạn theo dõi kỹ các yếu tố như là đã có ban lãnh đạo theo trật tự rõ ràng không, lãnh đạo đã có kinh nghiệm khi hoạt động trong lĩnh vực này chưa.

Theo dõi sự phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty bảo vệ này và điều tra thông tin xem những người trong bộ máy có ai đã công tác ở lực lượng quân đội hoặc công an để nhận biết sự chuyên nghiệp khi đào tạo đội ngũ nhân viên.

Bảo vệ yếu nhân

Giấy phép của kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Giấy phép  kinh doanh rất quan trọng dù trong bất cứ lĩnh vực nào. Khách hàng chỉ cần nắm rõ công ty dịch vụ bảo vệ đã có giấy phép hay chưa, giúp để tránh thuê nhằm công ty chui, tránh mất thời gian và chi phí của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ bảo vệ

Giá dịch vụ bảo vệ là điều khách hàng rất lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn, cần lựa chọn ở giá phù hợp với ngân sách tài chính nhằm để lựa chọn dịch vụ bảo vệ.  Cần nên so sánh giá thuê, nếu khi giá quá thấp so với mặt bằng chung thì bạn cần xem lại để tránh chọn nhầm dịch vụ kém chất lượng.

Nhiệm vụ của bảo vệ tòa nhà chung cư chuyên nghiệp

Phong cách và mức độ cải tiến nhân viên

Để đào tạo một nhân viên bảo vệ tốt không chỉ cần giỏi ở việc baot vệ, quan sát, võ thuật… Mà ngày nay, khi các tội phạm đã càng trở nên đa dạng và tinh vi, sử dụng rất nhiều thiết bị giúp theo dõi, và nghe lén khác nhau nên đội ngũ nhân viên bảo vệ càng cần trang bị nhiều thiết bị công nghệ mới ví dụ như các thiết bị nghe lén, camera, âm thanh…

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ ở SEAZEN chuyên gia an ninh

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Sài Gòn – Đông Á (SeaZen) thành lập từ năm 2007, sở hữu đội ngũ chuyên gia an ninh dày dạn kinh nghiệm, đặc biệt là lĩnh vực an ninh nhà máy/tòa nhà, và sử dụng các tiêu chuẩn, thiết bị an ninh rất tiên tiến.

Cần lựa chọn các cty bảo vệ có bảng giá thuê dịch vụ minh bạch và rõ ràng

Sứ mệnh đối với từng khách hàng:

 • Cung cấp những giải pháp An ninh – Bảo vệ hiệu quả cao nhất, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những rủi ro và chi phí.
 • Chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ tốt, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, và không ngừng cải tiến giúp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng toàn diện.
 • Đào tạo kiến thức chuyên sâu, cùng những kỹ năng và phẩm chất của nghề nghiệp giúp cho đội ngũ An ninh – Bảo vệ đáp ứng tối đa được mong đợi từ khách hàng.

Huấn luyện cán bộ bảo vệ

Sứ mệnh đối với toàn xã hội:

 • SeaZen hân hạnh phụng sự xã hội bằng việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, góp phần vào việc đảm bảo tối đa an ninh trật tự, an toàn xã hội.
 • Nhằm tạo ra nhiều việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động góp phần thúc đẩy vào an sinh xã hội.
 • Xây dựng môi trường doanh nghiệp trung thực, và minh bạch tạo trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Nhà máy, khu công nghiệp cần số lượng bảo vệ nhiều và có thái độ chuyên nghiệp

Sứ mệnh của người lao động:

 • Trang bị những kiến thức, và kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu, sát thực tiễn nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho việc làm và phát triển nghề nghiệp.
 • Giúp đảm bảo việc làm, kiếm thêm thu nhập ổn định, thúc đẩy môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp cùng cơ hội thăng tiến.
 • Chia sẻ những thành quả và quyền lợi đến với người lao động, thông qua việc giúp sở hữu cổ phiếu, và chia cổ tức.

Dich vụ bảo vệ

Công ty SeaZen là giá dịch vụ bảo vệ trọn gói, được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Khách hàng luôn yên tâm hoàn toàn với nghiệp vụ, cùng kỹ năng đã được đào tạo bài bản, nâng cao chuyên môn 6 tháng /lần.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Seazen chuyên gia an ninh giúp đem lại cho

 • Luôn cam kết tất cả nhân viên bảo vệ đều có chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn cao.
 • Luôn luôn có đội hỗ trợ 24/24 trong mọi dịch vụ.
 • Cung cấp những thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ hiện đại.
 • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn luôn bảo đảm an ninh trong mọi tình huống.
 • Seazen chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm/dịch vụ được xác định là tốt nhất trên thị trường.
 • Sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng nhằm tối ưu hóa các giải pháp, giảm thiểu rủi ro và chi phí.
 • Tuân thủ mọi cam kết với tất cả khách hàng và quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ qua số điện thoại: 0937275877
 • Gmail công ty: seazen.minh.khuong@gmail.com
 • Địa chỉ 1: Số 15/16, Đường 37, Khu Phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM
 • Địa chỉ 2: Số 062, Tổ 2, KP.3, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Địa chỉ 3: Số 34/4, Phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương
 • Địa chỉ 4: Tầng 10 tòa nhà Đại Phát, số 2, Ngõ 82, Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy
 • Website: https://seazen.vn/

Qua bài viết, báo giá dịch vụ bảo vệ TPHCM chi tiết mong rằng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm được công ty bảo vệ uy tín, trách nhiệm cao, cùng mức giá hợp lý. Tphcmtop10.net cảm ơn bạn đã tìm và đọc bài viết hôm nay.

0 ( 0 bình chọn )

TPHCM Top 10

https://parami.vn
Parami.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại TPHCM. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm